Logo letter
Benh vien Duc Giang dia chi kham tri o Ha Noi
over 2 years ago

Tìm địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội là đề tài mà nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu,  với mong muốn thoát khỏi căn bệnh trĩ nhanh chóng. tâm trạng của bệnh nhân bệnh trĩ luôn trong tâm trạng hoang mang về biểu hiện mắc trĩ. do đó, nguyện vọng tìm được cơ sở cắt búi trĩ uy tín thực sự là điều cần thiết.

Khái quát về bệnh trĩ

Bệnh trĩ là tình trạng khi mà đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị ứ đọng và áp lực dẫn đến sưng đỏ hơn làm búi trĩ hình thành ở lỗ nhị và làm bệnh nhân cảm thấy cơn đau.

Lí do gây nên bệnh trĩ

Nhiều người lo sợ không biết vì sao mà cơ thể của mình lại có bệnh trĩ xuất hiện? khả năng kể đến những căn nguyên làm tăng rủi ro mắc lòi dom nhiều hơn như:

 • Thường hay ngồi lâu trong nhà vệ sinh mỗi thời điểm có nhu cầu đại tiện.

 • Khẩu phần ăn không khoa học, ăn ít rau xanh và trái cây hoặc ăn nhiều chất béo có hại cho sức khỏe cơ thể.

 • Ỉa chảy hoặc đại tiện khó kéo dài không rõ lý do.

 • Người phụ nữ đang mang thai.

 • Tăng cân quá nhanh, việc đó có khả năng dẫn đến tương đối nhiều áp lực xuống phần dưới của cơ thể nên tăng cường tỷ lệ mắc bệnh trĩ hơn.

 • Thường xuyên rặn mạnh lúc đại tiện hoặc gồng người quá lâu thời điểm đi ỉa.

 • Tuổi già cũng là một lí do mắc trĩ do vào thời gian này cấu tạo mô, tế bào ở vùng hậu môn trở thành yếu hơn, có phần hơi lỏng lẻo nên búi trĩ rất dễ hình thành và tiến triển nặng.

Dấu hiệu của trĩ

Thời điểm lòi dom xuất hiện ở cơ thể của người bệnh, đa phần sẽ có một số biểu hiện dấu hiệu ra bên ngoài và rất dễ để phát hiện chuẩn xác và nhanh chóng. Nắm rõ được một số dấu hiệu của bệnh trĩ cũng là một cách giúp việc chữa diễn ra rất hiệu quả hơn:

 • Vùng da ở lỗ nhị phồng to hơn thông thường, khi sờ vào cảm giác như chạm vào cục thịt mềm.

 • Ngứa và hậu môn thường hay bị kích ứng mạnh, hậu môn thường rỉ dịch và gây ra ẩm thấp, có mùi hôi tanh.

 • Táo bón và có xuất hiện máu khi rặn mạnh hơn thông thường, tình trạng nhẹ thì máu chỉ rỉ ra từng giọt còn đám rối tĩnh mạch lớn sẽ khiến máu ở hậu môn - trực tràng bắn thành từng tia.

 • Thời điểm ngồi thường hay có cảm giác cộm, đau nhức bứt rứt.

 • Cảm giác đau ở hậu môn trực tràng mỗi lần rèn luyện mạnh, nhất là khi chạy bộ hoặc làm việc nặng.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Chữa trĩ cho hiệu quả, bệnh nhân cần đi khám sức khỏe tại cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác về mức độ mắc lòi dom như thế nào? tiếp đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đưa ra biện pháp chữa trị bệnh thích hợp mà bảo đảm mang đến đạt hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân như là:

 • Dùng thuốc chữa trị lòi dom giai đoạn đầu: chữa nội khoa là phương pháp chữa trĩ không cần can thiệp dao kéo từ ngoài vào nên bảo đảm không tác động đến chức năng của khu vực hậu môn. bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê thuốc uống và thuốc đút vào khu vực hậu môn để bảo đảm cho hiệu quả khỏi hẳn bệnh. nhưng mà, cách này không ứng dụng cho người mắc bệnh bị lòi dom độ 2 trở lên.

 • Ứng dụng phẫu thuật thắt bỏ búi trĩ: Với búi trĩ độ 2 hoặc độ 3, y bác sĩ có thể can thiệp đào thải trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ bằng vòng cao su hoặc dây chun y tế để búi trĩ bị hoại tử, teo đi và rụng xuống. Đây là cách không tốn nhiều chi phí và có khả năng được chữa trị dễ thực hiện tại một số trung tâm y tế nhà nước.

 • Cắt búi trĩ theo kỹ thuật truyền thống: một số công nghệ truyền thống như cắt trĩ THD, cắt búi trĩ White Head, Milligan Morgan,… có can thiệp bằng dao kéo để bài tiết trực tiếp đám rối tĩnh mạch, hữu hiệu thấp và thường gây đau cho người mắc bệnh, dễ tái phát trở lại.

 • Tiểu phẫu bệnh trĩ bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu: Đây là liệu pháp tiên tiến đang được tương đối nhiều người bệnh bệnh trĩ tin tưởng chữa trị nhất. một số giải pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu như HCPT, PPH đều có các ưu điểm mang đến rất hiệu quả cắt búi trĩ mau chóng, đơn giản, thuận tiện lâu dài, khó tái phát bệnh.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là địa chỉ cắt búi trĩ tốt và cơ sở khám bệnh trị ở Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của quá nhiều người mắc bệnh mắc bệnh trĩ lúc đến và chữa cắt trĩ thành công.

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tiên tiến, chất lượng cao là điều đầu tiên mà cả nam và nữ khi đến khả năng cảm nhận ngay từ thời điểm bước chân vào phòng khám tư nhân. những dụng cụ đồ dùng y tế cho đến không gian khám, chữa bệnh, xét nghiệm đều được trang bị đầy đủ nhằm bảo đảm công tác khám điều trị bệnh được tốt nhất.

Bố trí không gian gồm khu khám ban đầu, xét nghiệm y khoa, tiểu phẫu, hồi sức tại bệnh viện đa khoa Đức Giang bảo đảm đặc trưng theo những không giang riêng và được khử khuẩn thường xuyên. điều đó nhằm đảm bảo an toàn hoàn toàn cho thể trạng cơ thể của tất cả bệnh nhân lúc tiến hành những hạng mục khám, xét nghiệm y học, tiếp đó chữa bệnh trĩ theo nhu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

 • Đội ngũ là bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ lương y tại phòng khám đều là nhóm người có nhiều kinh nghiệm công tác và hiểu biết trong công tác khám và chữa trị một số bệnh vùng hậu môn và đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn tốt nhất.

Thời điểm này, tại phòng khám đa khoa Đức Giang đang có nguồn nhân lực các chuyên gia nhiều kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện nhà nước lớn trên cả nước nên có kỹ thuật cắt búi trĩ hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho mọi người mắc bệnh trong quá trình chữa.

 • Giải pháp cắt trĩ rất hiệu quả

Phương pháp cắt búi trĩ là nhân tố quan trọng và quyết định mọi trường hợp thành tựu hay thất bại trong quá trình điều trị lòi dom. phòng khám đa khoa Đức Giang thời điểm này không áp dụng cắt trĩ bằng dao kéo gây ra cơn đau như truyền thống mà ứng dụng những cách cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu thích hợp với từng loại đám rối tĩnh mạch hình thành như:

 • Công nghệ cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu PPH

Cắt trĩ theo công nghệ PPH thường được áp dụng cho các trường hợp người bệnh trĩ nội, nhất là trường hợp búi trĩ đã phát triển lớn và sa ra ngoài một phần. biện pháp PPH cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu sẽ đào thải đi nguồn đáp ứng chất dinh dưỡng cho búi trĩ, đảm bảo búi trĩ sẽ bị teo lại và tự rụng do máu không còn chảy xuống.

Những người bệnh được chẩn đoán mắc trĩ nội độ 2 trở lên và có nhu cầu cắt búi trĩ sẽ được tiến hành chữa bằng công nghệ thủ thuật trĩ PPH. bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị giống với máy kẹp ở hậu môn để cắt bỏ lớp niêm mạc ở da không gây ra đau rát, rồi, bác sĩ khéo léo cắt búi trĩ và khâu lại hầu hết niêm mạc lỗ nhị và tạo hình lại ống vùng hậu môn.

Thương tổn do búi bệnh trĩ nội sẽ được phục hồi mau chóng sau lúc tiến hành kỹ thuật PPH, thời gian tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ ngắn chỉ khoảng 30 phút, người mắc bệnh sẽ không bị xung huyết, không đau, cấu tạo và chức năng hậu môn trực tràng được bảo toàn.

 • Phương pháp cắt trĩ HCPT xâm lấn tối thiểu tiên tiến

Nếu người bệnh được chẩn đoán đang mắc bệnh trĩ ngoại, tiến hành cắt búi trĩ bằng biện pháp HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại là chọn lựa bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn về bệnh khỏi và an toàn tuyệt đối.

Vì đây là công nghệ cắt trĩ tiên tiến nên buộc phải cần đến một số bác sĩ có kinh nghiệm công tác trong tiểu phẫu cắt búi trĩ tương tự như PPH. Việc thực hiện cắt trĩ bằng HCPT sẽ tuân thủ nguyên lý can thiệp sóng điện cao tần vào đám rối tĩnh mạch để đào thải lòi dom nhanh chóng, rất hiệu quả.

Để thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp HCPT, y bác sĩ sẽ tiến hành thay đổi nhiệt độ của thiết bị phù hợp, thắt chặt búi trĩ lại và cắt bỏ lớp niêm mạc ở lỗ nhị bị sa ra ngoài. tiếp đó, y bác sĩ phẫu thuật sử dụng sóng điện cao tần của thiết bị chữa để bài tiết tế bào của búi trĩ và ảnh hưởng vào một số vị trí tổn thương, bảo đảm cố định vết thương lại để hồi phục mau chóng.

Giải pháp cắt trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT không gây ra đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật, đảm bảo có độ an toàn cao, không làm cho người bệnh ra máu, phục hồi thể trạng cơ thể nhanh, không tái phát bệnh lòi dom trở lại.

https://suc-khoe-y-te.puzl.com

https://suc-khoe-y-te.puzl.com/_news/Review-chat-luong-chua-benh-tai-phong-kham-Thai-Ha-Ha-Noi/252022

Posted in:Bệnh Trĩ
Read Further
05/11/2021
Tổng hợp những căn nguyên và cách điều trị giang mai mọi người cần biết để tự phòng bệnh cho chính bạn và bạn tình
07/08/2020
Phòng khám đa khoa Thái Hà kể từ khi thành lập cho đến nay là hơn 10 năm hoạt động trong làm việc khám, điều trị bệnh

Chi tiết liên hệ và đặt lịch hẹn khám qua SĐT nhanh chóng:
Phòng khám Thái Hà: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giới Thiệu về tác giả, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên
Hotline/Zalo: 0325.780.327
Chat tư vấn: http://bit.ly/tuvanphathaithaiha