Logo letter
Cach chua benh giang mai hieu qua
over 1 year ago
benh-giang-mai-la-gi

Tổng hợp những căn nguyên và cách điều trị giang mai mọi người cần biết để tự phòng bệnh cho chính bạn và bạn tình. Bạn đọc hãy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung phần tiếp theo.

 

Lý do gây ra bệnh giang mai

 

điều trị giang mai

Bệnh giang mai là bệnh lây qua đường tình dục, yếu tố gây nên bệnh chủ yếu là xoắn khuẩn Treponema pallidum do Hoffmann được tìm ra vào hơn 100 năm trước. Xoắn khuẩn bệnh giang mai có hình lò xo, bao gồm nhiều vòng xoắn nằm sát nhau. Sức đề kháng của Treponema pallidum rất kém ở nhiệt độ phòng từ 20 – 30 độ C xoắn khuẩn này sẽ không thể tồn tại. Các chất khử trùng khả năng tiêu diệt được xoắn khuẩn giang mai trong vài phút.

 

Vi trùng Treponema pallidum có chức năng sinh sản từ 30 – 33h mỗi lần, loại vi khuẩn này rất khó tồn tại trong môi trường nhân tạo và khả năng chịu được tác động của nhiều loại kháng sinh. Xoắn khuẩn bệnh giang mai có thể lây nhiễm qua những con đường sau:

 

Lây nhiễm sinh hoạt tình dục không an toàn

 

Hầu hết người mắc giang mai là do lây truyền qua đường tình dục bừa bãi, với người mắc căn bệnh giang mai. Da và niêm mạc trên bộ phận sinh dục của người nhiễm bệnh thường có rất nhiều vết thương, xoắn khuẩn căn bệnh giang mai có trong các vết loét thương tổn sẽ thâm nhập vào cơ thể gây nên bệnh. Ngay cả lúc chỉ một lần bạn trót dại quan hệ không dùng biện pháp giữ an toàn trong quan hệ.

Lây lan khi đang ở trong bụng mẹ

 

Bà bầu bị giang mai có khả năng lây lây bệnh cho bào thai thông qua nhau thai và sinh thường. thông thường, người mẹ mắc giang mai sẽ lây truyền từ mẹ sang con sau tháng thứ 4 của thai kỳ, có thể gây nên nhiễm khuẩn bào thai, tăng nguy cơ sảy thai.

 

Lây lan qua truyền máu

 

Vi trùng gây bệnh giang mai có ở trong máu người nhiễm bệnh, nên căn bệnh giang mai khả năng lây truyền qua đường máu. lây nhiễm qua đường máu do truyền máu hoặc sử dụng chung kim tiêm là liệu pháp lây truyền bệnh nhanh nhất và nguy hiểm nhất. nếu lây truyền qua đường máu, bệnh nhân sẽ không có những dấu hiệu bệnh giang mai ở thời kỳ đầu mà bệnh trực tiếp có các dấu hiệu ở khoảng thời gian 2 của bệnh giang mai.

 

Truyền nhiễm qua đụng chạm trên bề mặt da

 

Những thương tích trên bề mặt da là tác nhân có hại từ bên ngoài xâm nhập gây bệnh. thời điểm các vết thương trên bề mặt da của bạn mà tiếp xúc với dịch nhầy, máu của bệnh nhân có chứa xoắn khuẩn Treponema pallidum thì bạn sẽ có khả năng mắc căn bệnh giang mai.

 

Những kênh lây lan khác

 

Người nhiễm bệnh giang mai khả năng lây nhiễm khi đụng chạm với một số đồ dùng cá nhân mà người mắc bệnh đã sử dụng như: trang phục, khăn mặt, dạo cạo, khăn tắm, bồn tắm,.. Các dụng này khả năng chứa xoắn khuẩn bệnh giang mai của bệnh nhân, khi có tiếp xúc sẽ truyền nhiễm cho người khác.

 

Tuy nhiên, mọi người cần vấn đề cần quan tâm giang mai rất dễ bị lây lan mạnh trong giai đoạn 1 và 2, lúc các tổn thương da và niêm mạc chứa nhiều vi khuẩn căn bệnh giang mai. Còn tình huống căn bệnh giang mai hình thành và phát triển đến thời kỳ cuối cùng thì sẽ không còn có khả năng lây mắc bệnh cho người khác.

 

Tìm hiểu thêm: bệnh giang mai có chữa được không

 

Liệu pháp chữa trị căn bệnh giang mai

 

Bệnh giang mai là chứng bệnh nguy hiểm, hiện nay liệu pháp chữa giang mai được ứng dụng điều trị tập trung hợp nhất chữa bằng thuốc antibiotic nhằm tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai và kết hợp chữa trị bằng giải pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch tế bào mang đến cho hiệu quả chữa trị cao, chi tiết như:

 

Chữa trị căn bệnh giang mai bằng kháng sinh

 

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc antibiotic diệt trừ được xoắn khuẩn bệnh giang mai, y bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe cơ thể của người mắc bệnh và giai đoạn phát triển nặng hay nhẹ của bệnh mà kê đơn thuốc chữa hợp lý.

 

Thuốc có công dụng nhằm kiểm soát sự hình thành và phát triển của xoắn khuẩn bệnh giang mai, nâng cao hệ miễn dịch, dần dần giúp người nhiễm bệnh lấy lại sự cân bằng cho cơ thể. bệnh nhân chữa trị giang mai bằng thuốc đòi hỏi phải kiên nhẫn, tích cực tuân theo theo đúng khuyến nghị của lương y.

 

Lưu ý: thuốc antibiotic chỉ có thể tiêu diệt xoắn khuẩn ở thời kỳ bệnh nhẹ nhưng không thể xử trí được các biến chứng của bệnh đã nảy sinh. cho nên, người nhiễm bệnh thời điểm có triệu chứng mắc giang mai cần chữa càng sớm càng tốt.

 

Chữa trị bệnh giang mai bằng cách cân bằng tự kích hoạt miễn dịch tế bào

 

Những giải pháp chữa căn bệnh giang mai truyền thống gây nhiều đau tức, đạt hiệu quả thấp. giải quyết được khuyết điểm đó, hiện tại chữa giang mai được áp dụng bằng biện pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch tế bào được coi là phương pháp chữa trị bệnh giang mai bảo đảm an toàn và không lo bệnh tái phát.

 

Giải pháp cân bằng miễn dịch với cơ chế điều trị:

 

 • Sử dụng máy phân tích sinh hóa vi-rút hiện đại, tiên tiến để chẩn đoán và xác định được tình trạng bệnh, nắm rõ các dấu hiệu của bệnh để có hướng chữa trị cụ thể.

 • Thầy thuốc sẽ tiêm thuốc ức chế gene sinh học dưới da để bài tiết vi khuẩn, với sự hợp nhất chữa thuốc antibiotic sẽ gấp rút tấn công vào các tổ chức xoắn khuẩn giang mai giúp phá hủy nguồn cung ứng dưỡng chất cho xoắn khuẩn, khố chế và diệt sạch xoắn khuẩn.

 • Ngoài ra giải pháp này có giúp tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể để phòng ngừa bệnh tái đi tái lại về sau.

Các bước chữa giang mai bằng cách cân bằng miễn dịch được tiến hành tuần tự từng bước như sau:

 

 • Bước 1: người mắc bệnh sẽ được thầy thuốc tiến thực hiện làm các xét nghiệm y học cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó có khả năng đưa ra lộ trình chữa trị thích hợp.
 • Bước 2: phương pháp kích hoạt miễn dịch tế bào sẽ ảnh hưởng vào gene mầm bệnh để phá hủy cấu trúc gene. vi khuẩn sẽ bị khống chế, không sản sinh, từ đó giảm thiểu mắc bệnh trở lại.
 • Bước 3: Tiêm thuốc antibiotic vào cơ thể người nhiễm bệnh, thuốc có tác dụng tác động trực tiếp vào ổ bệnh để tiêu diệt xoắn khuẩn bệnh giang mai, các triệu chứng của bệnh giang mai giảm dần, chức năng sinh lý của các cơ quan cũng dần được khôi phục trở lại.
 • Bước 4: thực hiện tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo lại tế bào vết thương để giúp người nhiễm bệnh sớm hồi phục.

 

Biện pháp cân bằng đề kháng có mặt tích cực vượt trội như:

 

 • Biện pháp chữa an toàn, không gây ra cơn đau, không mất rất nhiều máu, không cho bất cứ tổn thương nào tới các khu vực gần kề.

 • Điều trị chuẩn xác, tận gốc, và diệt trừ tận gốc xoắn khuẩn bệnh giang mai không lo bệnh tái đi tái lại trở lại.

 • Mất thời gian chữa ngắn, một số trường hợp khôi phục nhanh, giúp đẩy mạnh đề kháng cơ thể mà không làm tổn thương đến các tế bào lân cận.

 • Bảo tồn được khả năng tình dục cũng như khả năng sinh sản của bệnh nhân, không gây nên bất cứ di chứng nguy hiểm nào sau chữa.

Nếu như bạn đang đắn đo chưa biết nên chữa căn bệnh giang mai ở đâu có khả năng chọn ra bệnh viện đa khoa Thái Hà, đây là phòng khám chữa trị căn bệnh giang mai với việc áp dụng thu được thành quả biện pháp miễn dịch cân bằng đã chữa khỏi cho quá nhiều người mắc bệnh bị bệnh giang mai. nơi đây tất cả quá trình điều trị sẽ được tiến hành bởi các y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc kèm theo sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến luôn đạt kết quả chữa an toàn, tốt nhất cho bệnh nhân. trở nên địa điểm tin cậy mà người bệnh có khả năng an tâm chọn ra chữa giang mai tại Hà Nội.

 

Bên cạnh đó, chữa trị căn bệnh giang mai tại đây người mắc bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tận tình tận tình bởi hàng ngũ lương y được đào tạo bài bản, chu đáo tận tình, tận tình tạo tâm trạng thoải mái cho bệnh nhân. kết hợp với đó, mức chi phí điều trị ở đây sẽ được minh bạch niêm yết rõ ràng, đúng mức giá quy tắc của bộ y tế, giúp người nhiễm bệnh nhận thấy yên tâm hơn khi chữa bệnh giang mai nơi đây.

https://suc-khoe-y-te.puzl.com/

https://suc-khoe-y-te.puzl.com/_news/Benh-vien-Duc-Giang-dia-chi-kham-tri-o-Ha-Noi/260904

Read Further
02/10/2020
Tìm địa chỉ khám trĩ ở hà nội là đề tài mà nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu,  với mong muốn thoát khỏi căn bệnh trĩ nhanh chóng.
07/08/2020
Phòng khám đa khoa Thái Hà kể từ khi thành lập cho đến nay là hơn 10 năm hoạt động trong làm việc khám, điều trị bệnh

Chi tiết liên hệ và đặt lịch hẹn khám qua SĐT nhanh chóng:
Phòng khám Thái Hà: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giới Thiệu về tác giả, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên
Hotline/Zalo: 0325.780.327
Chat tư vấn: http://bit.ly/tuvanphathaithaiha